Home / Sản phẩm Elmich / Bếp từ Elmich / Thực hư chuyện bếp điện từ Elmich nhập khẩu nguyên chiếc từ CH Séc

Thực hư chuyện bếp điện từ Elmich nhập khẩu nguyên chiếc từ CH Séc

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Bếp điện từ Elmich được quan tâm rất nhiều. Đặc biệt là những người yêu mến hàng Âu.

Thị trường không thiếu gì hàng giả hàng nhái. Thậm chí hàng nhái ngang nhiên đến mức in hẳn (Made in Japan) nhưng thực chất sản phẩm khồng hề có nguồn gốc xuất xử rõ ràng. Người tiêu dùng như loay hoay trong biển những sản phẩm ngoại nhập chất lượng kém, thật giả lẫn lộn.

hop dung com giu nhiet

+ Hop com komasu

Thực hư chuyện bếp điện từ Elmich nhập khẩu nguyên chiếc từ CH Séc
Thực hư chuyện bếp điện từ Elmich nhập khẩu nguyên chiếc từ CH Séc

Elmich là 1 thương hiệu lớn đến từ Châu Âu. Sản phẩm đều trải qua những kiểm định ngặt nghèo của những người tiêu dùng khó tính tại đây. Chính vì vậy khi bước vào Việt Nam, sản phẩm chẳng ngại ngần gì chiếm gọn lòng tin của người mua hàng.
Được nhập khẩu nguyên chiếc là điểm nhấn vô cùng quan trọng của bếp từ Elmich. Không phải là chất lượng của Việt Nam. Mà chất lượng của sản phẩm phải đảm bảo ở một thị trường vô cùng khó tính như Châu Âu.

Liệu điều này có thực ???

Khảo sát một loạt các sản phẩm của Bếp điện từ Elmich có thể dễ dàng nhận thấy mã vạch của sản phẩm. Soi mã vạch này bằng ứng dụng trên Iphone có thể dễ dàng nhận biết chính xác chúng có nguồn gốc từ Séc.
Đặc biệt, thương hiệu này lại bán chạy ở 1 số mặt hàng thuộc phân khúc cao cấp. Những chiếc bếp từ đơn giá trên dưới 2 triệu mới là những dòng sản phẩm bán chạy. Những sản phẩm tầm ra 900.000đ – 1.500.000đ lại ít được người tiêu dùng để ý.
Chị Lan _ Khương Trung, Hà Nội nói “ Chị thích loại Bếp điện từ Elmich EL7950. Cái này có phần mặt kích bành rộng. Thuận tiện nếu chị muốn làm bếp âm. Sản phẩm của châu Âu nên yên tâm là bền. Chứ dùng hàng nhái có là bếp âm cũng sợ lắm. Mỗi lần thay là phát mệt”.
Bếp từ âm phải đảm bảo được độ bền và ổn định cao. Bởi rất nhiều gia định phải khoan đá để lắp đặt chiêc bếp này. Một chút hỏng hóc của bếp sẽ tốn công và vô cùng cực khổ. Vậy mới nói phải tin tưởng thế nào thì chị Lan mới dám dùng bếp điện từ Elmich làm bếp âm cho nhà mình.
Ngoài ra việc một số loại bếp từ kén nồi cũng thường sảy ra. Nhiều gia đình sắm được cái bếp đẹp ngoại nhập nhưng không thể tìm nồi để hợp với bếp. Elmich có đầy đủ các loại bộ nồi với nhiều kiểu dáng và chất lượng. Gian bếp của bạn sẽ không chỉ sạch. Đẹp. Mà còn hiện đại và vô cùng phong cách.

About content

Người dùng cũng xem

Bếp hồng ngoại Elmich

Bếp hồng ngoại Elmich – 8000 giờ tuổi thọ – 24 tháng đổi mới

Bếp hồng ngoại Elmich EL7951 và những con số khủng. 8.000 giờ tuổi thọ với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *