Home / Hộp cơm bear / Tại sao hộp cơm điện Bear lại đắt đến như vậy ?

Tại sao hộp cơm điện Bear lại đắt đến như vậy ?

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm hâm nóng – Bạn quen với mức giá 360k – hộp cơm Komasu, 390k – 440k hộp cơm chefman và 440k hộp cơm Playbear. Nguyên cớ do đâu khiến cho hộp cơm Bear “ngự” ở mức giá 750k.

Xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 2013. Hộp cơm điện Bear DFHS2123 đã trở thành đề tài bàn tán của nhiều người. Với các bất lợi mà bất cứ ai cũng dễ dàng lắc đầu khi nghe tiếng như :

+ Xuất xứ Trung Quốc

+ Giá trên trời đắt gấp đôi các dòng sản phẩm hộp cơm điện hiện tại.

+ Quy trình làm nóng phức tạp.

Điều gì khiến chúng lại có thể “đắt” đến như vậy ???

Tại sao hộp cơm điện Bear lại đắt đến như vậy ?
Tại sao hộp cơm điện Bear lại đắt đến như vậy ?

Sản phẩm chính hãng rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Bạn có thể kiểm tra mã vạch. Tem. Không chỉ ở Việt Nam mà ngay tại nước chủ nhà Trung Hoa Bear cũng là một trong những thương hiệu hộp cơm cao cấp hàng đầu.

Ngoài ra, sản phẩm được bày bán công khai trên amazon (Đây là trang thương mại điện tử hàng đầu trên toàn thế giới). Một lần nữa chất lượng của hộp cơm lại được tin tưởng hơn nữa.

Ruột hộp cơm được làm bằng inox 304 – kèm theo các kiểm định của cơ quan kiểm định cộng hòa nhân dân Trung Hoa.

Giống hộp cơm Komasu. Kèm theo mỗi hộp cơm bear đều có hưỡng dẫn sử dụng cụ thể và giấy kiểm định chất lượng an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Một điểm cộng tuyệt vời của sản phẩm này đó là thông số của inox được thể hiện rõ ràng dưới đáy của sản phẩm. Thông số inox 304 được in nổi bật dưới đáy nồi. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra các thông số trên.

Ngăn đựng thực phẩm sử dụng nắp hút chân không – Ít sản phẩm sánh được.

Tận mắt chứng kiến nắp hút chân không của bear bạn sẽ ngỡ ngàng bởi tính năng của nó.

Nắp hút chân không giúp thức ăn của bạn tươi lâu hơn bình thường 1, 5 – 2 lần. Nguyên nhân do không khí và vi khuẩn gây hại cho thực phẩm  đã được bơm hút chân không loại bỏ.

Nắp hút chân không giúp bạn mang trọn vẹn bát canh ngon ngọt. Tô nước bún thơm ngậy bạn tự làm. Thử nghiệm với bột mì trong hộp được đậy bằng nắp hút chân không. Dù bạn ngâm hộp dưới nước. Bộ mì vẫn không bị ảnh hưởng.

Mặc dù là sản phẩm thuộc hàng đồ gia dụng Bear xuất xứ Trung Hoa những bạn hoàn toàn có thể mua lại phụ kiện của hộp nếu bạn trót làm mất.

Các chức năng đa dạng hoàn hảo thậm chí nấu được cơm khiến nhiều người thích thú.

Không chỉ dừng lại ở chức năng hâm nóng. Với bear bạn hoàn toàn có thể thưởng thức li sữa nóng  buổi  chiều. Chiếc bánh bao mua vội buổi sáng quên ăn. Hay gọi mì lúc nhỡ bữa. Và cả những quả trứng luộc xinh xắn cho 1 buổi sáng đầy năng lượng.

Sản phẩm được bảo hành 1 năm tại nơi mua hàng.

Chính những điểm cộng tuyệt vời này khiến cho hộp cơm điện Bear được rất nhiều người yêu mến. Bỏ qua những khúc mắc về giá. Bỏ qua những ngại ngùng về xuất xứ. Thậm chí chấp nhận luôn cách sử dụng có phần khác biệt chứ tuyệt đối của hộp cơm so với các dòng hộp cơm điện hình chữ nhật cũ. Sản phẩm vẫn là 1 trong những sản phẩm hộp cơm hâm nóng chiến lược tại thị trường Việt Nam.

+ Komasu

+ Hộp cơm giữ nhiệt inox

About content

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *