Home / Sản phẩm Elmich / Nồi áp suất điện Elmich / Nồi áp suất điện Elmich gây “choáng” với 8 thiết bị bảo vệ an toàn

Nồi áp suất điện Elmich gây “choáng” với 8 thiết bị bảo vệ an toàn

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

8 thiết bị bảo vệ an toàn được trang bị trên nồi áp suất điện Elmich. 8 thiết bị giúp bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng. 8 thiết bị giúp hỗ trợ tối đa cho người trong quá sử dụng.

Nồi áp suất điện Elmich gây “choáng” với 8 thiết bị bảo vệ an toàn
Nồi áp suất điện Elmich gây “choáng” với 8 thiết bị bảo vệ an toàn
  1. Van xả áp suất

Thiết bị hộp giữ ấm thức ăn này có chức năng chính đó là luôn duy trì áp suất của nồi an toàn trong quá trình nấu nướng.

Bất cứ khi nào áp suất của nồi tăng lên vượt mức cho phép, van xả tư động sẽ được mở. Áp suất của nồi tự động trở lại mức an toàn mà không cần sự can thiệp của bạn.

Bạn có thể thoái mái nấu nướng mà không lo cháy nổ.

  1. Van phao – hop com ham nong.

Tôi còn nhớ câu chuyện của cô em họ ngày đầu lên thành phố. Gì cô sai cô bé trông nồi áp suất trên bếp. Thấy nồi sôi cô nàng đã ra sức mở nắp vung mà không thèm xả khí. Được một phen hú hồn. Cả nhà mừng cho cô bé vì thoát cái “chết hụt” .

Một van phao tốt giúp nồi kín hơi, giữ thức ăn được nấu nhanh hơn, tiết kiệm được chi phí

Một van phao tốt tuyệt đối sẽ khiến cho bạn không thể mở được nắp vung nếp bạn chưa xả hết áp suất. Trong trường hợp cô em họ của tốt. Chắc chắn cô bé sẽ được an toàn. Không biết chuyện gì sảy ra nếu van phao đó bị hỏng.

  1. Đai ốc chống tắc của nồi áp suất điện Elmich – hộp cơm cắm điện inox.

Đai ốc hộp cơm điện inox này có chức năng chặn thức ăn làm tắc lỗ thoát khí, bảo đảm trong suốt quá trình nấu không khi sẽ được luân chuyển thông suốt.

  1. Cảm biến nhiệt

Cảm biến có chức năng chính là điều hòa áp suất trong nồi. Giúp bạn có thể yên tâm giao việc nấu nường cho nồi áp suất Elmich.

Bất cứ khi nào sảy ra trường hợp áp suất trong nồi vượt quá mức cho phép ngay lập tức điện sẽ tự động được ngắt. Nồi trở về trạng thái hoạt động an toàn.

  1. Thiết bị xả áp an toàn.

Các nhà thiết kế của Elmich đã tính toán đến 1 trường hợp tệ hại nhất. 4 thiết bị bảo vệ an toàn trên đều bị hỏng và không còn tác dụng. Lúc đó thiết bị xả áp an toàn sẽ phát huy tác dụng của mình.

Lòng nồi bên trong tự động được hạ thấp xuống. Giữa lòng nồi và vòng zoăng có có khoảng trống. Tự động áp suất trong nồi sẽ theo khoảng trống đó mà thoát ra ngoài. Nồi trở lại hoạt động bình thường ở ngưỡng an toàn cho phép.

  1. Rơ le mâm nhiệt

Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dùng. Rơ le mâm nhiệt giúp điều chỉnh nhiệt độ của bộ phận này.

Thường xuyên theo dõi nhiệt độ của mâm nhiệt. Bất cứ khi nào bộ phận này có dấu hiệu nhiệt độ vượt quá mốc cho phép thì rơ le mâm nhiệt sẽ tự ngăt nguồn điện.

Khi nhiệt dộ trở về bình thường rơ le lại tự động mở nguồn điện.

  1. Cầu chì nhiệt

Nồi áp suất điện được trang bị cầu chì nhiệt an toàn. Bất cứ khi nào nhiệt độ trong nồi có dấu hiệu vượt quá ngưỡng an toàn. Câu chì sẽ tự động ngắt nguồn điện. Nhiệt độ sẽ giảm xuống. Hạn chế sự cố tối đa. Tuy nhiên nguồn điện sẽ không tự động phục hồi khi cầu chì nhiệt được khởi động. Bạn cần phải chủ động cắm lại nồi  áp suất điện của mình.

  1. Thiết bị xả áp bằng tay

Thiết bị này giúp bạn có thể tự điều chinh mức áp suất trong nồi mà bạn mong muốn.

About content

Người dùng cũng xem

Bếp hồng ngoại Elmich

Bếp hồng ngoại Elmich – 8000 giờ tuổi thọ – 24 tháng đổi mới

Bếp hồng ngoại Elmich EL7951 và những con số khủng. 8.000 giờ tuổi thọ với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *