Home / Hộp cơm khác / Hộp cơm chefman / Nên chọn loại hộp cơm cắm điện inox nào?

Nên chọn loại hộp cơm cắm điện inox nào?

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Nên chọn loại hộp cơm cắm điện komasu nào?

Tuy sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp cho dòng sản phẩm hộp cơm điện không gây hại cho con người, song độ bền và an toàn của chất liệu nhựa kém hơn so với chất liệu inox. Các hãng sản xuất hộp cơm cắm điện inox thường sử dụng chất liệu inox 304 để sản xuất thành phẩm. Vậy trong các dòng sản phẩm hộp cắm cơm điện inox hiện nay, sản phẩm nào có chất lượng ưu việt nhất phù hợp với nhu cầu của người dùng?
Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cái nhìn khách quan nhất cho người sử dụng giúp các thượng đế có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.
Inox 304 có độ bền, độ cứng, khả năng chịu nhiệt và chống chịu mài mòn cao, sản phẩm hộp cơm cắm điện sử dụng inox 304 để sản xuất khay đựng thức ăn sẽ không bị oxy hóa, han gỉ hay ngả màu.
Trên thị trường hiện nay có các model thuộc dòng hộp cơm cắm điện inox sau: Chefman CM111, Chefman CM112i, Playbear DFH S2019, Trường Thọ BA 2019A, BearDFH S2123. Mỗi model có mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn:

Nên chọn loại hộp cơm cắm điện inox nào?
Nên chọn loại hộp cơm cắm điện inox nào?

+ Chefman CM111, chefman CM112i , hộp cơm điện komasu : có cùng thiết kế kiểu dáng hình hộp chữ nhật, đa dạng màu sắc lựa chọn, cùng có công dụng hâm nóng thức ăn, các thông số khác tương tự nhau. Phân biệt 2 model này bằng mắt thường nhờ vào khay inox bên trong hộp cơm, CM112i có khay đựng thức ăn làm bằng inox 304 dày hơn CM111.

+ Playbear DFH S2019, Trường Thọ BA 2019A, bear DFH S2123: là 3 sản phẩm cạnh tranh có mẫu mã, kiểu dáng hình trụ khá giống nhau, trong đó Bear DFH S2123 có giá thành cao hơn hẳn 2 sản phẩm còn lại nhưng có lợi thế nổi trội bởi thiết kế nắp có núm hút chân không và sử dụng bơm hút chân không để hút sạch không khí trong hộp cơm, thức ăn được bảo quản trong môi trường chân không sẽ tươi lâu hơn. Cả 3 dòng sản phẩm này đều được thiết kế nắp hộp canh có zoăng chống tràn tuyệt đối. Đặc biệt là ngoài chức năng hâm nóng thức ăn, bộ ba này còn có công dụng làm chín thức phẩm nhanh chóng, bạn có thể nẫu cơm, luộc trứng, luộc rau, nấu mì, các món luộc, món hấp đơn giản khác,…

+Trường Thọ BA 2019A, bear DFH S2123 là 2 hộp cơm có thiết kế, mẫu mã gần giống nhau nhất, cùng sử dụng màu nâu trang nhã, có chế độ an toàn tuyệt đối vì được trang bị hệ thống tự động ngắt điện khi thức ăn đã được nấu chín.Còn chefman CM111, Chefman CM112i, Playbear DFH S2019 có thiết kế đa dạng mẫu mã màu sắc (hồng, xanh, da cam) để đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.
Để lựa chọn được loại hộp cơm inox thích hợp nhất, bạn nên dựa trên các yếu tố về giá cả, kiểu dáng, mẫu mã, công dụng, nhu cầu sử dụng và nhu cầu thẩm mỹ của mình và người thân để đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất.

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm điện inox Chefman CM112i và Chefman CM111

Hộp cơm điện inox Chefman CM112i và Chefman CM111

Hộp cơm giữ nhiệt komasu , Chefman CM112i và Chefman CM111 Hãng hộp cơm điện Chefman …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *