Home / Sản phẩm Elmich / Bộ nồi Elmich / Khám phá 5 tầng đáy của bộ nồi Elmich 5 đáy

Khám phá 5 tầng đáy của bộ nồi Elmich 5 đáy

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Cảm giác đầu tiên khi tôi chạm tay vào bộ nồi Elmich 5 đáy này là nặng. Trong đầu tôi nghĩ “ Chắc hẳn nấu nước sẽ lâu lắm đây”/ Mẹ tôi đi bên cạnh thì thầm. Tốn điện con ạ. Thôi trọn loại mỏng 1 chút thôi.

Vậy nhưng bà lại chết mê chết mệt cái nồi luộc gà. Vậy nên tôi phải thay bà tìm hiểu tại sao người ta phải làm đến tận 5 đáy như vậy.

+ Hop dung com

hộp cơm hâm nóng komasu

Khám phá 5 tầng đáy của bộ nồi Elmich 5 đáy
Khám phá 5 tầng đáy của bộ nồi Elmich 5 đáy

Được biết lớp đầu tiên từ ngoài vào là inox 403. Tôi biết loại inox này thường xuất hiện ở đáy của nồi nầu bếp từ. Có loại inox này thì nhiệt sẽ nhanh chòng truyền lên các lớp còn lại mà không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên loại inox này thì không phù hợp để đựng thức ăn.

Lớp tiếp theo là lớp nhôm. Nhôm nổi tiếng thế giới bởi nhẹ. Nhôm cũng nổi tiếng bởi khả năng giữ nhiệt. Chính vì vậy 5 đáy của bộ nồi Elmich thì có đến 3 lớp là nhôm và hợp kim nhôm.

Nhôm ở đây không chỉ truyền nhiệt nhanh mà còn giữ nhiệt lâu. Đặc biệt thích hợp với những bạn muốn ăn cơm nóng hổi tươm tất. Tôi đã dùng thử. Dù tắt bếp rất lâu canh xương vẫn tiếp tục gặp sôi nhẹ thật nhừ thật ngọt.

Tuy nhiên, so với các loại nồi thông thường thời gian đun của chúng cũng kéo dài hơn 1 chút. Tuy nhiên, thời gian đợi bếp sôi lâu hơn không đáng kể.

Lớp cuối cùng trong 5 lớp đó là inox 304. Được đánh giá là loại inox đỉnh cao. Inox này không chỉ an toàn với sức khỏe. Bạn có thể vệ sinh bộ nồi. Nấu bộ nồi trên bếp ga, bếp từ, mà không lo chúng nhanh chóng bị ố. Bị cong vênh. Hay rạn nứt.

Sau những lí giải 5 lớp đầy hợp lí. Mẹ tôi đã nhất quyết mua hàng về dùng thử. Kể từ ngày có nồi cộng thêm bộ bếp bà cứ thích ở dưới bếp mãi. Mẹ hy nhìn tôi và nói “ Mẹ cũng hiện đại chứ”.

Sau chuyện bộ nồi Elmich 5 đáy này tôi nhận ra một điều : Có những định kiến ta luôn cho thứ gì đó là sai. Ta biết không chính bản thân ta đã tự đánh mất đi rất nhiều cơ hội tốt đẹp bởi định kiển đó.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

About content

Người dùng cũng xem

Bếp hồng ngoại Elmich

Bếp hồng ngoại Elmich – 8000 giờ tuổi thọ – 24 tháng đổi mới

Bếp hồng ngoại Elmich EL7951 và những con số khủng. 8.000 giờ tuổi thọ với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *