Home / Tin Tức / Kệ siêu thị kép

Kệ siêu thị kép

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Kệ siêu thị kép – sản phẩm chất lượng cao

Kệ siêu thị kép còn được gọi là giá kệ siêu thị hay kệ để hàng. Sản phẩm này được sản xuất nhằm mục đích trưng bày hàng hóa. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ siêu thị, chuỗi của hàng tiện ích, siêu thị mini, cử hàng tạp hóa nào.

Kệ siêu thị kép
Kệ siêu thị kép

Ưu điểm của kệ siêu thị kép

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người tăng cao, nhất là ở khu vữ thành thị. Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu của con người hàng loạt các siêu thị lớn nhỏ, các cửa hàng tạp hóa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng hàng hóa, thực phẩm cho con người. Để các siêu thị được gọn gàng, sạch đẹp, công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ mua bán, lắp đặt kệ siêu thị tại hà nội trên tất cả các bằng mặt lớn nhỏ mà khách hàng yêu cầu.

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm kệ siêu thị kép mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là những ưu điểm về mặt công nghệ, kỹ thuật, chất lượng sản phẩm. Tất cả các loại kệ kép của đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giá chất lượng cao. Có một số vật liệu lắp đặt được nhập khẩu từ châu Âu đạt tiêu chuẩn quốc tế như chống gỉ, độ an toàn cao, không nguy hiểm đến tính mạng trẻ nhỏ, người già.

Sản phẩm của chúng tôi có giá thành cạnh tranh thị trường khá cao nhằm đảm bảo lợi nhuận tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ, hậu mãi chu đáo nhiệt tình. Mặt khác, sản phẩm còn có ưu điểm giữ màu lâu sáng và đẹp. Khi sử dụng sản phẩm này cho quầy đồ  bếp, các quầy hàng hoa quả, đông lạnh cũng có thể yên tâm vì sản phẩm chống được han gỉ. Chúng tôi tin chắc sản phẩm này sẽ mang đến cho khách hàng lợi ích lâu dài.

Kích thức giá kệ siêu thị kép

Một tính năng vượt trội khác của kệ siêu thị kép mà chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là việc sản phẩm này giúp tích kiệm tối đa diện tích. Kệ thường được dùng bày ở giữa tạo thành các dãy ngành hàng độc lập, phân biệt ngành hàng trong siêu thị như ngành hàng thực phẩm, đông lạnh, khô, hóa mỹ phẩm, quần áo, khăn mặt, đồ uống, tiêu dùng nhanh…

Làm kệ quảng cáo Với thiết kế không gian siêu thị ở Việt Nam, chúng tôi đưa ra sản phẩm có kích thức đảm bảo nhất nhằm tối ưu diện tích nhất có thể. Kệ siêu thị đôi hay còn gọi là kệ kép siêu thị chiều cao tiêu chuẩn từ 1,5m & 1,8m, chiều rộng: 70- 90cm, chiều dài: 70- 90cm gồm 8 – 10 tầng sàn dùng để bày giữa các lối đi siêu thị. Kệ kép siêu thị được bày cùng với kệ đầu  dãy siêu thị tạo điểm nhấn và sự khác biệt giữa các ngành hàng trong siêu thị.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp đến khách hàng các sản phẩm kệ siêu thị áp tường với Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m, trong đó có 2 loại phổ biến là kệ siêu thị đơn 1,5m và 1,8m. Chiều dài mân tầng: 70cm, 90cm, 1,2m. Chiều rộng: 35cm -43cm. Số tầng sàn: 4-5 tầng sàn. Nhằm đáp ứng cho khách hàng có nhu cầu mở siêu thị mini.

Sản phẩm kệ siêu thị kép là sản phẩm chất lượng cao, nhận được sự tin cậy của khách hàng Việt Nam. Nếu bạn có khu cầu về các sản phẩm trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

Bọc răng sứ duy trì được bao lâu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp che lấp hiệu quả những khuyết điểm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *