Home / Hộp cơm trường thọ / Hộp cơm Trường Thọ an toàn, tiện dụng

Hộp cơm Trường Thọ an toàn, tiện dụng

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm Trường Thọ an toàn, tiện dụng

Đem cơm từ nhà đến văn phòng, trường học, đi dã ngoại sẽ đảm bảo bữa ăn vệ sinh hơn. Tuy nhiên, nếu hộp đựng cơm được làm từ chất liệu không tốt thì sẽ gây ra những tác động xấu đến sức khỏe. Sau khi tìm hiểu, em đã mua hộp cơm Trường Thọ. Đến giờ em thấy lựa chọn của mình là chính xác.

Hộp cơm Trường Thọ đảm bảo an toàn

Sự an toàn của hop com komasu đầu tiên là về chất liệu. Hộp cơm có vỏ ngoài làm bằng nhựa PP có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống tia cực tím. Các khay đựng bên trong làm bằng inox 304. Đây là chất liệu được dùng nhiều trong thiết kế các dụng cụ sử dụng cho nhà bếp. Sử dụng khay đựng bằng inox giúp giữ được nguyên mùi vị của thức ăn, khi dùng bữa không ngửi thấy mùi nhựa như dùng các loại hộp nhựa khác. Đặc biệt, khi dùng dầu rửa bát để rửa khay thì em không thấy bị lưu lại mùi dầu, mùi thức ăn cũ cũng dễ rửa sạch.

Ghi chú: Khay đựng của hộp cơm Trường Thọ được làm bằng inox
Ghi chú: Khay đựng của hộp cơm Trường Thọ được làm bằng inox

Hộp cơm Trường Thọ đã được Bộ Y tế chứng nhận là không BPA. Hóa chất BPA có thể gây ra nhiều chứng bệnh cho con người. Vì thế, sử dụng sản phẩm đã được Bộ Y tế chứng nhận về độ an toàn thì sẽ bảo vệ sức khỏe về lâu dài.

Hộp cơm điện tiện dụng

hộp cơm inox Trường Thọ có dung tích 2 lít, chia ba ngăn. Hộp cơm điện này được thiết kế hình trụ để sử dụng với nhiều chức năng là hâm nóng thức ăn, nấu cơm, luộc rau, luộc trứng, hấp bánh… Thông thường, em sử dụng hộp cơm Trường Thọ để mang cơm đến nơi làm việc, vì thế em sử dụng hộp để hâm nóng cơm. Hộp cơm hâm nóng tự động này hâm nóng cơm và thức ăn bằng hơi nước chứ không phải bằng nhiệt như nhiều hộp cơm điện khác nên đồ ăn không bị khô. Hộp cơm có dung tích lớn có thể để được nhiều thứ hơn.

Thời gian đầu em mang hộp cơm Trường Thọ đi lại thấy bất tiện vô cùng. Về sau em để vỏ hộp ở chỗ làm, chỉ lấy khay về để chuẩn bị trước đồ ăn rồi cất trong tủ lạnh để hôm sau mang đi. Vì thế nên mọi thứ gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Có những hôm lười nấu cơm, em mua bánh bao đến chỗ làm hấp để dùng bữa trưa. Em cho nước nào bệ nồi, cho nước vào thân nồi, đặt bánh lên khay luộc trứng rồi cho vào thân nồi để hấp. Cũng có lúc em dùng hộp cơm Trường Thọ để hấp bánh giò, bánh rợm. Tuy nhiên hấp xong phải rửa luôn nếu không vụn bánh dính vào khay thì rất khó rửa.

Khi cắm hộp cơm Trường Thọ thì nhiệt tỏa ra ngoài rất lớn. Vì thế khi đang cắm điện thì không nên chạm vào vỏ hộp hoặc công tắc điện để tránh bị bỏng.

Tóm lại, xét về mọi mặt thì hộp cơm cắm điện này tiện dụng lại được bảo đảm về độ an toàn. Em mua hộp cơm này ở Siêu thị gia đình chưa đến 500k. Vì thế mẹ nào muốn sử dụng hộp cơm cắm điện thì theo em cũng nên tham khảo loại này.

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

Kinh nghiệm 3 năm sử dụng hộp cơm điện Trường Thọ của Mẹ Tít

Kinh nghiệm 3 năm sử dụng hộp cơm điện Trường Thọ của Mẹ Tít

Hộp cơm giữ nhiệt – Chào các chị em ! Được biết nhiều chị em …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *