Home / Hộp cơm trường thọ / Hộp cơm điện Trường Thọ có tốt không ?

Hộp cơm điện Trường Thọ có tốt không ?

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Chào các mẹ ,hộp cơm điện trường thọ 3 ngăn inox có nhiều người hỏi em là sử dụng hộp cơm điện Trường Thọ có tốt không ? Có bền lâu không ?. Hôm nay tranh thủ rảnh rỗi em lại review cho các mẹ về sản phẩm hộp cơm điện nhé .

Đây là loại hộp có dung tích 2 lít, được thiết kế với 3 tầng hấp .Vỏ ngoài hộp là nhựa PP nguyên sinh ,các mẹ nào có lỡ mang hộp cơm đi làm rồi va chạm xung quanh cũng không lo hỏng hóc nhé  .

Hộp cơm điện Trường Thọ có tốt không ?
Hộp cơm điện Trường Thọ có tốt không ?

Bên trong là những khay đựng được làm bằng inox 304, an toàn cho sức khỏe , không lo hoen gỉ – hop com giu nhiet.

Các mẹ hộp đựng cơm văn phòng cần đặc biệt cẩn thận khi cho thức ăn dạng lỏng vào khay đựng. Nắp đậy các khay inox không có hút chân không, cũng không có zoăng. Nắp không chắc chắn lắm. Nếu ban treo hộp vào hông xe khi di chuyển. Những đoạn ổ gà hoặc tat lái lắt léo thì khả năng thức ăn dạng lỏng sẽ tràn ra ngoài nắp nhé .
Có một điểm mà em thích nhất của loại này đó là khay luộc trứng . Một số mẹ thích ăn trừng buổi sáng, hoặc muốn đổi món vào bữa trưa có thể thử nghiệm. Các mẹ lấy trứng sống cho vào khay, thêm 1 ít nước vào khay hấp là có thể luộc trứng. Quả thực rất tiện lợi ? Mùa đông mà thích ăn canh nóng, hoặc nấu cơm cũng được nữa. Ahihii. Em ngóng mùa đông quá các mẹ ạ. ^^
So với dòng komasu trước em thấy cái này có 1 điểm cực tiện nữa à lúc làm vệ sinh hộp. Không lo nước động chạm đến phần điện. Các khay đựng của hộp cơm Trường Thọ đều tách rời riêng biệt.
À thêm nữa đó chính là thời gian hâm nóng thức ăn của loại hộp cơm cắm điện Trường Thọ này cũng rất nhanh, chỉ 5 -10 phút cắm nóng trước khi ăn là em đã có bữa cơm nóng hổi , vừa ăn vừa thổi ngay tại công ty mà chẳng cần phải đi đâu xa các mẹ ạ .

Đây là hàng xuất xứ tại Việt Nam, được bảo hành 12 tháng – hộp cơm hâm nóng inox

Nhưng hộp cơm cắm điện inox mà em dùng đã hơn 1 năm mà nó chưa có vấn đề gì để đưa đi bảo hành đâu các mẹ ạ . Hàng của Trường Thọ cũng ít mẫu mã để mình chọn lắm, em chỉ tìm thấy 2 màu là màu đen và màu nâu thôi ạ . Không biết có mẹ nào kiếm được em này màu khác không thì review lại cho em và các mẹ khác biết với nhé  . hihihi .
Đấy, ngoại trừ những điểm yếu về mẫu mã thì đa phần là nó tốt về chất lượng , và đi kèm với nó thì giá cũng hơi chát ạ, cũng gần xấp xỉ nửa củ rồi đó ạ . Nên mẹ nào muốn mua loại hộp cơm điện Trường Thọ thì cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua nhé ! Thôi em vào cho con bú tí tiếp đây ,hihi .

About content

Người dùng cũng xem

Kinh nghiệm 3 năm sử dụng hộp cơm điện Trường Thọ của Mẹ Tít

Kinh nghiệm 3 năm sử dụng hộp cơm điện Trường Thọ của Mẹ Tít

Hộp cơm giữ nhiệt – Chào các chị em ! Được biết nhiều chị em …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *