Home / Hộp cơm bear / Hộp cơm bear hút chân không hoàn hảo

Hộp cơm bear hút chân không hoàn hảo

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm điện Bear hút chân không hoàn hảo

Với thiết kế xinh xắn, thông minh, tiện dụng cho việc mang cơm đến văn phòng, hộp cơm bear hoàn hảo giúp mọi người có bữa cơm nóng hổi. Đặc biệt, một vài năm gần đây hộp cơm bear có cho ra đời sản phẩm mới với khả năng hút chân không hiện đại rất có ích cho người sử dụng.

Ưu điểm của việc hút chân không ở hộp cơm bear

Thời tiết thay đổi liên tục, bụi bặm ngoài đường, trong quá trình di chuyển khiến cho hộp cơm của bạn có mùi khó chịu thậm chí là ôi thiu. Điều này rất đáng sợ vì có thể ngày hôm đó bạn sẽ phải nhin đói ở cơ quan hoặc phải ăn tạm những thực phẩm không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng vì tất cả điều này đã được bơm hút chân không của hộp cơm điện komasu giải quyết.

Trong môi trường khí hiếm (hộp cơm đậy kín) khiến vi khuẩn phát triển mạnh mẽ cùng với thời gian lưu giữ thực phẩm lâu và thời tiết thay đổi liên tục càng tạo điều kiện cho thức ăn dễ bị bốc mùi. Với ống hút chân không, cơm và thức ăn của bạn sẽ không bị ôi thiu, có mùi và vi khuẩn cũng không có cơ hội để tấn công thực phẩm.

Ống hút chân không được thiết kế khá đơn giản và tiện dụng. Nếu bạn để ý thì ở phía trên nắp hộp cơm bear có nắp đậy chắc chắc. Hút chân không nằm ở vị trí đó sẽ giúp ngăn mọi tác động từ môi trường tránh mùi ôi thiu trong nhiều giờ. Giúp thức ăn được tươi và giữ được hương vị cũng như dưỡng chất. Ống hút chân không là sự khác biệt hoàn hảo giữa hộp cơm bear mới với các dòng sản phẩm hộp cơm thông thường. Ngoài ra sản phẩm này còn giúp khách hàng đựng canh không bị trào.

Hộp cơm bear với ống hút chân không mới
Hộp cơm bear với ống hút chân không mới

Cách dùng ống hút chân không của hộp cơm bear

Hộp cơm hâm nóng inox bear là sản phẩm hiện đại, thông minh chứa đựng đầy đủ các tính năng tối ưu của một hộp cơm văn phòng đa năng. Với thiết kế mới có ống hút chân không, hộp cơm bear là sản phẩm vô cùng tiện dụng, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức khi các loại vi khuẩn luôn thường trực để “đánh chén” thức ăn của chúng ta.

Để sử dụng sản phẩm hiệu quả, khách hàng cần biết cách sử dụng sao cho thông minh, nhanah nhất.  Để sử dụng ống hút chân không, đầu tiên khách hàng phải đặt nắp vừa khít vào khay. Tiếp đó sử dụng bơm hút, chỉ cần kéo và đẩy. Sau cùng hãy nắp chặt là xong. Để tháo – mở nắp của ống thông hơi, khách hàng chỉ cần dùng tay tháo nút, sau đó từ từ mở nắp ra và sử dụng. Nó vô cùng đơn giản.

Nhờ tính năng vượt trội này mà hộp cơm bear của bạn luôn được ấm nóng, ngon và đảm bảo các giá trị dinh dưỡng. Nếu khách hàng cảm thấy ưng ý với sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm ưu đãi, hấp dẫn.

Cách dùng ống hút chân không
Cách dùng ống hút chân không

About Nguyễn Thường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *