Home / Hộp cơm bear / Hộp cơm Bear có tốt như lời đồn không ?

Hộp cơm Bear có tốt như lời đồn không ?

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hôm trước hộp cơm điện komasu em có qua nhà cô bạn em chơi, nó là dân văn phòng , nên cũng thường mang cơm lên công ty ăn trưa .

Nó dùng hộp cơm Bear để mang thức ăn đi làm. Tính em hay tò mò nên có hỏi nó về loại này xem,nghe cô bạn khen hộp cơm  nức nở, nhưng chưa dùng nên em cũng không hoàn toàn tin tưởng lắm.

Em mon men  lên mạng tìm hiểu thì thấy mọi người đều nhận xét rất tích cực. Cũng đang muốn thay em Komasu đã dùng được 3 năm nên em quyết mua thử 1 hộp về dùng.

Hộp cơm Bear có tốt như lời đồn không ?
Hộp cơm Bear có tốt như lời đồn không ?

Nhận định chung về hộp cơm Bear của em.

Khay đựng thức ăn được làm bằng inox 304

Cái này em nhìn thấy trên đáy hộp vậy là an tâm rồi. Chứ inox nhiều loại bát nháo lắm. 304 nghe đồn an toàn, chống gỉ sét , khả năng truyền và dẫn nhiệt tốt

Hộp cơm được thiết kế chia làm 3 ngăn

Thích nhất là vụ này. Cơm. Canh. Thức Ăn. Riêng hết. Komasu thì phải để thức ăn lên cơm. Nhiều khi cứ ngại ngại vụ nhựa. Tách ra thì lúc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Vỏ hộp được làm bằng nhựa

Hồi mới mua hộp cơm cắm điện inox em ghét nhất là vụ nhựa này. Em cứ sợ lúc hâm nóng. Nhựa nó chảy xuống ý các mẹ ạ. Lúc nhìn thấy nhựa PP mới an tâm. Chả là em Komasu cũng làm bằng nhựa này. Bộ Y Tế kiểm định rồi nên em cũng an tâm.

Nắp hút chân không chống tràn

Em hộp cơm Bear này nghe đồn đắt vì hút chân không. Quả thực thời gian đầu em thấy hơi khó dùng. Gì mà bơm hút. Rồi thì mở nắp. Eo cứ lóng nga lóng ngóng. Nhưng được cái dùng được 3 lần thì nghiện. Cái này hay là ở vụ

  1. Mang được nhiều canh hơn em Komasu
  2. Thức ăn có để lâu cũng ko bị mùi. Thích dã man
  3. Tối chỉ việc cho vào. Hút chân không để vào tủ lạnh là ô kê con dê
  4. Nhiều khi cứ để hộp ở công ty mang khay inox về vừa cho được vào cốp. Lại nhỏ. Chèn cơm + thức ăn chặt tay 1 chút cũng vô tư. 2 chị em ăn cũng thoải mái.

Theo như em thấy thì nếu hút chân không xong thì độ giữ nhiệt của hộp cơm cũng khá lâu , tầm 3-5 tiếng tùy vào nhiệt độ ngoài trời mà thức ăn không bị hỏng. Nên đôi khi cũng không mất công phải cắm lại thức ăn mà cứ mở hộp ra là ăn luôn .

Có những hôm trời nóng 39-40 độ , cứ tưởng cơm bỏ trong hộp kín thế là bị ôi nhưng mà cũng hoàn toàn đảm bảo ngon lanh luôn nhé , chả lo đến việc sẽ phải uống becberin đâu .

Hàng được bảo hành trong vòng 12 tháng từ ngày mua

Mua hộp cơm Bear này sợ nhất là hàng nhái. Mua xong mà em nó bị hỏng hay chập điện. Rồi phụ kiện không có là thôi coi như phí cả triệu bạc. May cái em này hàng hãng. Bảo hành ở 2A Vương Thừa Vũ. Em này lại được mua phụ kiện vô tư nên em không ngại.

Cả bộ được tặng thêm thìa đũa đẹp phết

Cái túi con gấu thì ko đẹp như em Komasu nhưng cũng dùng tạm.

Vậy có chị nào đang đắn đo về em Bear thì có thể comment bên dưới , nếu em trả lời được em sẽ trả lời còn không thì em sẽ kêu con bạn em vào trả lời cho các chị nhé .

Chúc các chị có lựa chọn đúng đắn cho mình !

About content

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *