Home / Hộp cơm khác / Hộp cơm Swonsan – Thương hiệu Hàn chật vật với thị trường Việt Nam

Hộp cơm Swonsan – Thương hiệu Hàn chật vật với thị trường Việt Nam

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm Swonsan thương hiệu Hàn Quốc đã đánh dấu 2 năm ở Việt Nam. Tuy nhiên sản phẩm vẫn đang loay hoay để tìm chỗ đứng cho mình.

Thị trường cặp lồng cơm cắm điện ngập tràn rất nhiều các sản phẩm, đến từ các thương hiệu khác nhau, quốc gia khác nhau. Swonsan gây chú ý người xem bởi xuất xứ Hàn Quốc. Tuy nhiên, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Những thông tin đáng chú ý trên được rất nhiều người chú ý.

+ Hộp cơm điện Swonsan

Hộp cơm điện trường thọ 2 ngăn inox

Những người sử dụng Hộp cơm Swonsan
Những người sử dụng Hộp cơm Swonsan

Chị Bùi Thị Yến – Chủ cửa hàng sieuthigiadinh.com.vn, tại Vương Thừa Vũ , Thanh Xuân, HN chia sẻ :  Những năm 2014 sản phẩm được rất nhiều chị em lựa chọn. Có chị mua 3 – 4 hộp để cho chồng và bạn “. Được hỏi về những điểm mạnh của sản phẩm hộp cơm swonsan này chị Yến cũng nói :

  1. Thương hiệu Hàn Quốc. Một quốc gia phát triển chắc chắn đồ dùng cũng phải chất lượng.
  2. Những như model SWL 1001 SA được mua nhiều hơn cả vì ngăn đưng cơm bằng inox. Mặc dù ngăn canh vẫn bằng nhựa nhưng ngăn cơm lại tách rời so với bộ phận truyền nhiệt làm nhiều ngưới rất hứng thú. Đặc biết là những anh con trai (Chị Yến cười nhỏ)
  3. Đi kèm mỗi hộp cơm cũng có thêm túi xác với nhiều hoa văn khác nhau. Rất thích hợp với các chị.

Tuy nhiên chị Yến cũng chia sẻ 2016 Swonsan đã giảm doanh số bán do sự đổ bộ của các dòng hộp cơm Playlear, Bear. Loại cặp lông cơm cắm điện này vẫn chưa thoát khỏi cái bóng của thương hiệu Komasu thời kì trước. Chị Yến nói thêm :

Nếu so sánh với dòng chefman CM111 hoặc CM112i được bảo hành 24 tháng thì swonsan lại thất thế.

Nếu so sánh với komasu thì hộp cơm Swonsan vẫn còn ngăn canh bằng nhựa. Ngăn canh lại không có thành tách riêng với ngăn cơm như Komasu.

Để lựa chọn được một hộp cơm điện phù hợp với bản thân. An toàn với sức khỏe. Tiện dụng. Thực sự không hề đơn giản. Mẹo của những khách hàng mua sắm có kinh nghiệm thường:

Hỏi những người đã dùng trước đó. Tuy nhiên độ bền của những loại này lại thường rời vào 3 – 4 năm. Nên khả năng cao người mua không cập nhật được các mẫu mã mới.

Tham khảo tại những siêu thị về hộp cơm điện hàng đầu như sieuthigiadinh.com.vn đã 6 năm làm về ngạch hàng này. Hầu như tất cả các mẫu mới đều tập trung tại website danh tiếng này.

Chúc các bạn sớm chọn được những sản phẩm hộp cơm ưng ý.

About content

Người dùng cũng xem

Có nên mua hộp cơm PlayBear ?

So sánh chi tiết hộp cơm Chefman CM111 với hộp cơm TrườngThọ BA2019A

So sánh chi tiết hộp cơm Chefman CM111 với hộp cơm TrườngThọ BA2019A Hộp cơm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *