Home / Hộp cơm Playbear / Có nên mua hộp cơm PlayBear ?

Có nên mua hộp cơm PlayBear ?

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Chả là Hộp cơm điện Playbear em là con bé cu li của cả phòng. Nhà ở gần Ngã Tư Sở nên cứ hở ra là các chị ở cơ quan lại nhờ em đi mua hộp cơm. Em quen cửa hàng đến độ gặp các chị bán hàng là các chị ấy biết mua gì.

Tiện 1 cái mẫu mã gì mới là cập nhật được hết. Chỗ chị em nên mấy cô bán hàng có gì nói nấy chả mấy khi ăn quả lừa. Hộp cơm PlayBear ấy à. Có mẹ thì bào nó là của Hàn. Có mẹ bảo của Nhật. Em nói luôn nó là Hàng Trung Quốc các chị em nhé.

Có nên mua hộp cơm PlayBear ?
Có nên mua hộp cơm PlayBear ?

Nhưng em nói thật Trung Quốc gì thì mặc em vẫn kết con này lắm – hộp cơm giữ nhiệt.

Tra rõ trên hộp đựng thức ăn giữ nhiệt Taobao hay Alibaba thì em biết con này bên Tàu cũng thuộc gia đình bậc trung đấy chứ đùa đâu. Chị ấy cứ sợ em còn ngại hàng Tàu bảo em thích thì tra địa chỉ dàng hoảng. Chị ấy chẳng ngại.
Hai chị em đứng cả buổi cứ búng tưng tưng đáy hộp thử tiếng. Tiếng con này nghe trong lắm. Âm trầm không vang em biết ngay inox xịn. Nhìn thông số biết inox 304. Inox dày dặn chắc chắn lắm chị em ạ.
Eo. Em thích nhất con này ở điểm ngăn canh có zoăng. Mẹ nào dùng hộp cơm điện hay hộp cơm nóng mấy loại như Komasu với Chefman thì biết đấy ạ. Canh hay bị sánh ra ngoài.
Em này thì em thử bằng việc đổ nước sạch vào trong. Lắc ác liệt nước không bị bắn ra ngoài. Tuy nhiên em thử dốc ngược rồi lắc thì canh vẫn bị trào ra. Chị chủ cửa hàng bảo em già mà còn nghịch dại. Trừ con Bear hay SKG có hút chân không ra thì chưa con nào trụ qua được vụ đổ nước dốc ngược mà đòi lắc mạnh như em thử.

Dù gì cũng đáng đồng tiền bát gạo.

Ẵm co komasu này về thì ăn cơm phở gì cũng tẹt tèn ten mang nước dùng khi bị sánh ra ngoài. Đã thế 3 ngăn inox tách rời. Rửa ráy vệ sinh cũng tiện.
Hộp cơm Playbear chị ấy đang giảm giá có 442.000đ. Chị ấy lấy hàng trực tiếp bên Trung Quốc. Em kiểm tra rồi. Có cả phiếu của hãng bên đó. Mẹ nào biết tiếng Trung thì dịch cho các mẹ khác cùng yên tâm.
Em nói thật nhiều khi cứ ngại hàng Trung Quốc mà không dám mua rồi lại đổ xô mua mấy cái sản phẩm khác họ làm nhái mẫu mã còn hại hơn cả trăm lần. Em là em thích con PlayBear. Em bảo vệ nó đến cùng các mẹ ạ. Ahihi.

About content

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *