Home / Sức khỏe - Giảm mỡ / Có nên bọc răng sứ cả hàm không?

Có nên bọc răng sứ cả hàm không?

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

 

Ai trong chúng ta cũng đều mong muốn mình sở hữu được hàm răng đều đẹp trắng sáng, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Phần lớn mọi người đều có những khuyến khuyết về răng, răng bị lệch, răng mọc lộn xộn, răng hô, răng thưa, răng xỉn màu, răng bị sứt mẻ gãy do tại nạn… Vậy có bọc răng sứ cả hàm được không? đó cũng là quan tâm của nhiều khách hàng, dưới đây là chia sẻ của chúng tôi về vấn đề này.

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu
Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu

Có bọc răng sứ cả hàm được không?

bọc răng sứ cả hàm được không? Đây cũng là băn khoăn của nhiều người, chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn có thể, phụ thuộc vào tính trạng của răng cũng như nhu cầu của từng khách hàng. Với những trường hợp bọc răng sứ nguyên hàm để khắc phục tình trạng mất răng nguyên hàm, nhưng phần lớn là số răng trên hàm sẽ trồng răng sứ bắc cầu ở vị trí các răng đã mất, múc đích là khôi phục lại toàn bộ hàm răng. Bọc răng sứ nguyên hàm là tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn để khắc phục những nhược điểm bẩm sinh như: Răng hô, răng mọc lộn xộn, răng thưa…

Bọc răng sứ nguyên hàm tùy thuộc vào từng trường hợp, còn những trường hợp hợp như răng thưa, răng hô, món, lệch lạc… bạn cũng có thể chỉ cần bọc những phần răng bị lộ ra khi cười, còn những phần răng không lộ không nhất thiết phải bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian. Những trường hợp trên này thông thường phải bọc từ 12 đến 18 răng để cho tính thẩm mỹ cao, phổ biến nhất của bọc răng sứ nguyên hàm thường là 16 răng cửa.

Phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm là một giải pháp thẩm mỹ trong nha khoa được xem là một phương pháp hoàn hảo để khắc phục triệt để khuyết điểm về răng, mang lại cho khách hàng một hàm răng trắng sáng tự nhiên, răng trở nên đều đặn, đảm bảo độ bền cũng như chức ăn ăn nhai khá an toàn.

Chụp X Quang răng đánh giá có bọc răng sứ nguyên hàm được không
Chụp X Quang răng đánh giá có bọc răng sứ nguyên hàm được không

Những trường hợp nào cần bọc răng sứ nguyên hàm?

Không phải trường hợp nào cũng nên bọc răng sứ nguyên hàm, thông thường thì những trường hợp như sau mới cần bọc răng sứ nguyên hàm:

+ Răng mọc lệch, những trường hợp răng mọc lệch lạc, lộn xộn ở hầu hết các răng cửa hay phần răng khi cười bị lộ khá nhiều cả hàm.

+ Những trường hợp răng thưa và chủ yếu là hầu hết tất cả các răng đều thưa.

+ Trường hợp răng bị hô hoặc món nhưng tình trạng răng hô và món không quá nặng.

+ Những trường hợp răng bị nhiễm màu do thực phẩm hoặc kháng sinh, hoặc răng đen bẩm sinh.

+ Trường hợp răng bị sứt mẻ hầu hết các răng khi cười bị lộ ra ngoài.

+ Trường hợp răng bị mất nguyên hàm hoặc là gần hết răng

+ Có trường hợp khá phổ biến hiện nay là do nhu cầu muốn làm đẹp của khách hàng, khách hàng mong muốn một hàm răng trắng sáng mang tính thẩm mỹ cao hơn. Bọc răng sứ nguyên hàm sẽ giúp cho bạn có một hàm răng mang tính thẩm mỹ một cách toàn diện.

Nếu bạn muốn có một hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên, hãy đến nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để được các bác sĩ thăm khám và điều trị cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất khang trang bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi bọc răng sứ tại đây. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline 0967.461.199 để được các chuyên gia tư vấn một các cụ thể nhất.

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

Các bước tiến hành bọc răng sứ tiêu chuẩn

Các bước làm răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn

  Có nên bọc răng sứ cả hàm không? Chế độ bảo hành răng sứ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *