Home / Hộp cơm Playbear / Cách nhận biết hộp cơm điện Playbear 3 ngăn inox chính hãng ?

Cách nhận biết hộp cơm điện Playbear 3 ngăn inox chính hãng ?

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Cách nhận biết hộp cơm điện Playbear 3 ngăn inox chính hãng ?

Hộp cơm điện PlayBear 3 ngăn inox Chính Hãng xuất xứ tại Trung Quốc. Sản phẩm được cục quản lý thị trường Trung Quốc xác nhận, Gắn tem phân biệt hàng giả hàng nhái. Đặc biệt sản phẩm cũng đạt được tiêu chuẩn CCC – Chứng mình hàng chính hãng có chất lượng đạt tiêu chuẩn và được phép lưu thông trên thị trường. Tuy nhiên, vì lợi nhuận loại hộp cơm điện này hoàn toàn có thể được làm giả. Bạn không thể không lơ là khi…

Hộp cơm điện Playbear đang được người tiêu dùng yêu thích sử dụng bởi thời gian hâm nóng thức ăn siêu tốc (chỉ mất 5-7 phút), dễ mang theo người, có độ bền cao … và an toàn cho sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, không ít nơi đã sản xuất hàng giả hàng nhái hộp cơm Playbear để tăng lợi nhuận cho mình. Là người tiêu dùng sản phẩm, bạn cần phân biệt được hàng chính hãng để đảm bảo cho lợi ích của mình và người thân.

Những đặc điểm sau đây của hop com komasu sẽ giúp bạn phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả.

Hộp cơm PlayBear Tuyệt Đối Chỉ Sử Dụng Inox 304 làm khay đựng thức ăn.

hộp cơm giữ nhiệt komasu Inox 304 được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trong ngành Công Nghệ Thực Phẩm. Những loại inox công nghiệp, inox mạ tuyệt đối không được phép sử dụng. Chúng làm tăng nguy cơ gây ung thư và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dùng sau 1 thời gian dài.

Cách nhận biết hộp cơm điện Playbear 3 ngăn inox chính hãng ?
Cách nhận biết hộp cơm điện Playbear 3 ngăn inox chính hãng ?

Cách nhận biết inox 304 thật :

  • Bằng mắt thường, bạn sẽ thấy inox 304 không quá sáng. Dùng tay búng nghe tiếng inox trầm. Nếu có 1 thỏi nam châm nhỏ mang theo bên mình bạn sẽ thấy khay inox này không bắt từ.
  • Sản phẩm chính hãng sẽ được in chỉ số 304 dưới đáy khay thức ăn: bạn nhớ kiểm tra xem liệu những khay đựng có chỉ số này không, nếu có thì bạn đã mua được hàng tốt, nếu không có thì khả năng cao đây là hàng giả.

Hộp cơm cắm điện PlayBear Chính Hãng để đảm bảo An Toàn cho người dùng chỉ sử dụng vỏ bằng nhựa nguyên sinh PP

  • Nhựa nguyên sinh độ đàn hồi cao, độ bền cao nên chịu được va đập tốt; hình dáng bắt mắt người nhìn. Ngoài ra, chất nhựa nhẹ, nên bạn dễ dàng khi mang theo người.
  • Sản phẩm có kí hiệu nhựa PP dưới đáy hộp

Hộp cơm cắm điện Playbear có tem cục quản lý thị trường Trung Quốc dưới đáy hộp

Playbear là 1 thương hiệu đến từ Trung Quốc. Một hãng gia dụng đã có đến hơn 50 năm tuổi trong ngành. Tất cả các sản phẩm Chính Hãng của hãng này đếu có tem chống hàng giả hàng nhái của cục quản lý thị trường Trung Quốc. Bất cứ hộp nào không có tem này thì không phải hàng hãng.

Tôi mua Hộp cơm PlayBear nhưng không có phiếu bảo hành của PlayBear. Liệu tôi có mua phải hàng giả ?

PlayBear đến từ Trung Quốc. Chính vì vậy việc bảo hành sản phẩm đều được thức hiện thông qua các đại lý bán hàng của hàng. Các đại lý này đều mua thêm các linh phụ kiện chính hãng để thay thế. Để có được chính sách bảo hành tốt nhất bạn nên chọn các đại lý có kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối hộp cơm điện. Những đại lý mà bạn có thể mua trực tiếp các phụ kiến chính hãng của Playbear.

About Nguyễn Thường

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *