Home / Sức khỏe - Giảm mỡ / Các bước làm răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn

Các bước làm răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

 

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm răng thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay giúp chúng ta cải thiện hàm răng khuyết điểm như hô, móm, mẻ, gãy… Tuy nhiên các bước làm răng sứ thẩm mỹ tiêu chuẩn diễn ra như thế nào, hãy tìm hiểu bài chia sẻ của các chuyên gia nha khoa phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để biết thông tin chi tiết nhé.

Các bước tiến hành bọc răng sứ tiêu chuẩn
Các bước tiến hành bọc răng sứ tiêu chuẩn

Các bước làm răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp

Theo các bác sỹ nha khoa tại phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp chia sẻ với chúng tôi thì muốn quá trình bọc răng sứ đạt hiệu quả cao nhất buộc chúng ta phải tuyệt đối tuân thủ đúng các quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát

Đây chính là bước căn bản đầu tiên bắt buộc phải làm trước khi tiến hành sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám toàn bộ tình trạng răng cho bạn, xem có phát hiện thêm bất kỳ một bệnh lý nào khác không. Rất nhiều trường hợp khi thăm khám đã phát hiện thêm một số bệnh khác và sẽ phải tiến hành điều trị triệt để thì mới có thể bọc răng sứ được.

Khi đã biết được chính xác bệnh lý răng miệng của bạn thì sẽ có một cuộc tư vấn trực tiếp để bạn nắm được cũng như sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp tốt nhất mang đến hiệu quả cao cũng như giá tiền làm răng sứ là bao nhiêu.

Kiểm tra tình trạng răng miệng
Kiểm tra tình trạng răng miệng

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bằng những loại dung dịch đạt tiêu chuẩn cao các bác sỹ sẽ tổng vệ sinh răng miệng cho bạn. Đó là sự chuẩn bị tốt nhất giúp cho hàm răng sạch sẽ chuẩn bị bước vào một ca bọc răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao.

Bước 3: Mài cùi răng

Bắt buộc phải mài cùi răng để có thể sửa soạn cho phần răng thật của bạn trước khi tiến hành lắp mão răng sứ lên trên. Với thao tác này sẽ đảm bảo cho bạn tránh tình trạng khó chịu, cộm cấn trong hàm răng.

Bước 4: Lấy dấu răng và chế tạo các mão răng

Ngay sau khi thao tác mài răng đã hoàn thành thì việc lấy dấu răng sẽ tiếp tục ngay sau đó. Lấy dấu răng chính xác sẽ cho bạn có một bộ răng đúng với kích cỡ, hình dáng những chiếc răng thật của bạn.

Bước 5: Lắp răng sứ, hoàn tất phục hình

Những chiếc răng sứ sau khi chế tạo xong sẽ được gắn lên chính các khuôn răng cuả khách hàng. Gắn kết 2 loại này bằng một loại gắn chất chuyên dụng trong nha khoa. Đảm bảo không ảnh hưởng gì đến hàm răng của chúng ta cũng như những biến chứng có thể xảy ra.

Trên đây là toàn bộ các quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ mà hiện nay các nha khoa đang áp dụng. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Trên đây là các bước làm răng sứ theo tiêu chuẩn của phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp. Nếu như bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp hoặc đến địa chỉ số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để gặp các bác sĩ chuyên nha khoa.

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

Bọc răng sứ cercon có tốt không?

Răng sứ cercon có tốt không ?

  Có nên bọc răng sứ cả hàm không? Chế độ bảo hành răng sứ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *