Home / Hộp cơm komasu / Bữa trưa của ông xã em “chất” hơn nhờ hộp cơm Komasu

Bữa trưa của ông xã em “chất” hơn nhờ hộp cơm Komasu

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Bữa trưa của ông xã em “chất” hơn nhờ hộp cơm Komasu

Chẳng là gần văn phòng mới của ông xã em không có nhiều hàng ăn nên dạo này em đều nấu cơm đóng hộp cho lão mang đi. Khổ nỗi lò vi sóng ở công ty thì nhỏ mà ông xã nhà em lại có tật ga lăng nhường các chị em dùng trước nên đến khi được ăn thì đã đói mềm người. Vì thế tháng vừa rồi em đã sắm hộp cơm Komasu để lão dùng cho tiện.

Hộp cơm Komasu KM48T Chính Hãng

Hộp cơm Komasu tiện dụng cho dân văn phòng

Phải nói là kể từ khi có hộp cơm Komasu, em không thấy lão phàn nàn gì về việc bị đói như trước nữa. Hộp cơm Komasu hay ở chỗ là hộp cơm cắm điện. Trước bữa ăn 30 phút, lão chỉ cần cắm điện để hộp cơm tự động hâm nóng thức ăn. Thế là đến giờ nghỉ đãcó bữa ăn nóng hổi dùng ngay. Nhiệt độ làm ấm của Hộp cơm điện chefman CM112i là từ 60-70 độ C nên không lo bị bỏng do thức ăn quá nóng.

Diện tích của hộp cũng khá lớn, khoảng hơn 1 lít, rất hợp với người ăn nhiều như ông xã em. Hộp có chia 3 ngăn, một ngăn chính, hai ngăn phụ để đựng thức ăn và đựng canh. Hộp đựng canh lại có cả nắp đậy chắc chắn nữa nên chẳng phải lo canh rớt ra ngoài. Có hôm lười, em cho lão ăn trưa bằng phở. Em đựng phở với thịt vào các ngăn còn lại còn hộp đựng canh thì để đựng nước dùng. Đến bữa lão lại cắm điện hâm nóng là dùng được.

Bất tiện của hộp cơm Komasu

Thực ra thì hộp cơm điện cũng có những bất tiện riêng so với hộp đựng thức ăn bình thường, nhất là trong việc dọn rửa. hộp cơm giữ nhiệt komasu dùng điện nên trước khi rửa phải đóng nắp cắm điện lại. Việc rửa hộp cũng mất nhiều thời gian hơn vì không được nhúng cả hộp xuống nước. Lòng hộp thì rửa rồi tráng lại nước cho sạch. Còn vỏ hộp nếu muốn làm sạch thì em chỉ còn cách lấy khăn ẩm lau.

Thời gian hâm nóng 30 phút cũng khá lâu. Bình thường trước giờ làm 30 phút là ông xã nhà em đã phải cắm hộp cơm điện rồi. Nhưng hôm nào quên mà cắm hộp cơm Komasu muộn thì chỉ còn cách ăn muộn hoặc ăn đồ nguội thôi. Nhưng xét các dòng hộp cơm tự động hâm nóng khác trên thị trường thì thời gian làm ấm cũng chẳng khác gì. Cho nên cứ đến giờ cố định hàng ngày em chỉ còn cách nhắn tin nhắc lão cắm điện hộp cơm. Cũng mệt mỏi vì ông chồng hay quên các mẹ ạ.

Tuy nhiên không thể phủ nhận được sự tiện dụng mà hộp cơm Komasu mang lại. Ông xã nhà em chắc là nhờ được ăn cơm vợ nấu hàng ngày nên trông có da có thịt hơn hẳn ngày trước, không còn là bộ xương di động nữa.

Chị em nào muốn nấu cơm mang đi cho chồng, con hoặc cho mình thì có thể tham khảo hộp cơm Komasu nhé. Chúc các chị em luôn vui khỏe.

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

Hộp cơm Komasu KM48T có cho được vào lò vi sóng???

Hộp cơm Komasu KM48T có cho được vào lò vi sóng???

Hop dung com giu nhiet – Hôm nay mẹ Tít chia sẻ với các anh …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *