Home / Sức khỏe - Giảm mỡ / Bọc răng sứ được bao lâu

Bọc răng sứ được bao lâu

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Bọc răng sứ được bao lâu là câu hỏi mà nhiều khách hàng đang có ý định làm răng sứ thẩm mỹ quan tâm. Có thể nói, răng sứ là giải pháp rất hiệu quả để che đi những khuyết điểm của hàm răng một cách đáng kể. Không ít người đã lấy lại nụ cười tự tin, duyên dáng sau khi bọc răng sứ. Để làm rõ những băn khoăn liên quan tới độ bền và tuổi thọ của răng sứ các bạn hãy tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Tuổi thọ trung bình của răng sứ thẩm mỹ là bao lâu?

Thông thường, làm răng sứ tốt không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

– Trình độ chuyên khoa của bác sĩ thực hiện.

– Vật liệu và công nghệ chế tạo răng sứ.

– Chế độ chăm sóc, vệ sinh răng miệng của bệnh nhân.

Một mão răng sứ được thực hiện tốt từ khâu đầu sửa soạn răng đến việc chế tác tốt sẽ không có vấn đề gì trong thời gian ít nhất là 5 năm. Nếu mão sứ được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và được chăm sóc tốt , nó có khả năng duy trì suốt cuộc đời của bạn như một bộ phận của cơ thể.

Làm răng sứ thẩm mỹ tại Trung tâm Nha khoa quốc tế Việt Pháp :

– Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi về răng sứ thẩm mỹ thường xuyên được tu nghiệp và tiếp cận các kỹ thuật mới nhất ở nước ngoài .

– Chúng tôi sử dụng loại sứ cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc để sản xuất răng sứ bằng kỹ thuật CAD/CAM với độ chính xác cao nhất. Chúng tôi bảo hành 10 năm cho răng sứ thẩm mỹ của bạn.

– Do đó bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn việc điều trị răng sứ tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Hiện chúng tôi có những khách hàng làm răng sứ thẩm mỹ trên 12 năm đến nay vẫn trong tình trạng sử dụng tốt và đẹp.

Làm răng sứ cercon giá bao nhiêu

Nguyên nhân nào làm cho răng sứ thẩm mỹ cần thay thế?

Bản thân răng sứ rất cứng, chắc, bền và có độ tương hợp sinh học tốt. Nhưng xương hàm, răng tự nhiên, và những thói quen xấu của bạn có thể làm suy yếu răng sứ theo thời gian. 3 lý do phổ biến nhất mà mão răng trở nên suy yếu và cần thay thế là:

– Vấn đề khớp cắn: Một trong những lý do phổ biến nhất mà một mão răng cần thay thế là do vấn đề về thói quen cắn, đặc biệt là ở những bệnh nhân thường nghiến hoặc cắn chặt răng, khiến cho răng sứ bị gãy, vỡ. Tương tự như vậy , nếu răng sứ không được ráp phù hợp với khớp cắn, bạn có thể thấy răng sứ của bạn bị hỏng sớm hơn dự kiến.

Tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp trong từng trường hợp cụ thể chúng tôi sử dụng hệ thống scan trong miệng hoặc hệ thống giá khớp với cung mặt nhằm tái tạo chính xác khớp cắn tự nhiên của từng cá nhân. Hệ thống CAD/CAM của lab sẽ thiết kế và chế tác răng sứ của bạn đúng theo khớp cắn đã được xác định để cho bạn một chiếc răng sứ hoàn hảo như răng thật. Nếu bạn thường cắn chặt hoặc nghiến răng, chúng tôi có thể đề nghị đeo máng chống nghiến để bảo vệ răng sứ của bạn.

– Vấn đề về mài mòn: những thói quen xấu khác cũng có thể làm giảm tuổi thọ của răng sứ. Nhai đá, cắn móng tay, và mở các bao bì nhựa bằng răng của bạn có thể khiến răng sứ bị nứt hoặc vỡ. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn chăm sóc răng sứ từ nha sĩ và tuân thủ các hướng dẫn này để giữ cho răng sứ của bạn được tồn tại lâu dài.

– Sâu răng: Răng sứ chính nó sẽ không hư hỏng hoặc bị ăn mòn, nhưng răng tự nhiên của bạn bên dưới răng sứ vẫn còn có thể bị tổn thương. Tốt nhất là đánh răng và dùng chỉ nha khoa thói quen để giữ cho nướu răng của bạn khỏe mạnh, giúp bảo vệ răng tự nhiên bên dưới răng sứ. Không giữ vệ sinh răng cẩn thận có thể dẫn đến sâu răng. Trong những trường hợp nghiêm trọng, bạn có thể sẽ cần phải chữa tủy.

Nếu bạn không có bất cứ vấn đề gì, nhưng bạn đang lo lắng vì răng sứ của bạn đã trên 15 tuổi, tin tức tốt lành là nó không cần phải thay thế chỉ vì đã cũ. Thậm chí nếu răng sứ bị nứt, chúng ta thường có thể hàn lại vết nứt mà không cần thay răng sứ mới. Đối với một răng sứ đã có tuổi thọ lớn hơn 10 hoặc 15 năm nhưng trong tình trạng tốt thì việc mà chúng ta cần làm sẽ chỉ giữ vệ sinh răng miệng thật tốt và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc răng sứ mà thôi.

Bảo vệ răng sứ như thế nào?

Răng sứ không đòi hỏi chăm sóc đặc biệt, nhưng nó cần phải được chăm sóc bảo vệ khỏi sâu răng giống như răng thật của bạn. Hãy chắc chắn bạn thực hành thói quen vệ sinh răng miệng tốt, bao gồm cả đánh răng và dùng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn. Tránh cắn vật cứng với răng sứ của mình.

Mỗi năm bạn cần thực hiện tái khám và vệ sinh răng miệng định kỳ mỗi 6 tháng một lần. Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá răng sứ của bạn để kịp thời phát hiện bất kỳ dấu hiệu về sâu răng hay bị hư hỏng và có ngay phương pháp điều trị phù hợp để bảo vệ răng sứ của bạn tồn tại lâu dài nhất.

Nếu có bất cứ vấn đề nào về răng miệng hoặc băn khoăn không biết trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền các bạn hãy gọi tới hotline: 0967 46 1199 để được chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.

Website: http://hopcomkomasu.net

About Nguyễn Thường

Người dùng cũng xem

Bọc răng sứ cercon có tốt không?

Răng sứ cercon có tốt không ?

  Có nên bọc răng sứ cả hàm không? Chế độ bảo hành răng sứ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *