Home / Hộp cơm komasu / Bí kíp 3 – Làm sao để vừa vệ sinh hộp cơm komasu sạch sẽ mà không làm ảnh hưởng đến bộ phận mang điện ?

Bí kíp 3 – Làm sao để vừa vệ sinh hộp cơm komasu sạch sẽ mà không làm ảnh hưởng đến bộ phận mang điện ?

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

hộp đựng cơm cắm điện – Có chuyện như thế này : Một chị làm cùng cơ quan với mẹ Tít. Sau khi rửa hộp cơm Komasu KM48T thì để nước rơi vào phần ổ điện . Quá trình này sảy ra nhiều lần và sau 1 thời gian ngắn hộp cơm của chị ấy bị chấp điện. Chị phải mang ra cửa hàng sieuthigiadinh dể bảo hành và sửa. Rất may trong thời hạn 1 năm nên hộp cơm sửa không mất tiền. Mẹ Tít nghe các chị bán hàng tư vấn. Sau thời hạn bảo hành thì sửa mất khoảng 80k. Các mẹ phải đặc biệt cẩn thận nhé.

hộp cơm hâm nóng komasu

hộp cơm điện inox

Làm sao để vừa vệ sinh hộp cơm komasu sạch sẽ
Làm sao để vừa vệ sinh hộp cơm komasu sạch sẽ

Mẹ Tít sau khi biết được thông tin này thì lập tức phải hỏi han kinh nghiệm cho bằng được. Chẳng là được các chị nhờ mua hộp cơm Komsu KM48T ở Vương Thừa Vũ suốt nên riết thì mình cũng quen. Chị Yến bán hàng tại cửa hàng này bảo mình:

  1. Trước khi rửa các mẹ phải ấn chật bộ phần miêng cao su xanh hình chủ nhật quanh ổ điện. Do phần ổ điện ở phá sâu nên các mẹ đã ấn chặt thì rất khó để nước có thể xâm nhập vào.
  2. Trong quá trình vệ sinh hộp cơm này các mẹ chỉ nên nhẹ nhàng vệ sinh phía bên trong hộp cơm. Phía bên ngoài thành hộp. Các mẹ có thể dùng vải mềm ẩm để lau. Nếu muốn xả nước trực tiếp cùng cần hết sức cẩn thận.
  3. Có mẹ làm tại văn phòng có sẵn băng dính. Các mẹ còn dán băng dình vào hộp cơm Komasu đê an toàn hơn trong lúc rửa.
  4. Nếu hộp cơm đã bị chập điện các mẹ cũng đứng qua lo lắng mà tìm mua hộp mới. Các mẹ có thể đến cửa hàng của Komasu để hỏi về phí sửa. Nếu trong thời gian bảo hành thì lỗi người dùng này vẫn được sửa miễn phí cho các mẹ.

Cũng may mẹ Tít cẩn thận nên ít khi gặp phải vấn đề nay. Các mẹ cần cẩn thận nhé. Một số mẹ cũng có nói về trường hợp cho hộp cơm điện Komasu vào trong lò vi sóng nữa. Hộp của các mẹ bị méo mó biến dạng ghê lắm. Không biết trường hợp này thì nên xử lí như thế nào. Quyết định mua mới hay có cách nào tiết kiệm hơn không. Mẹ Tít sẽ cùng chia sẻ với các chị trong loạt bài sau nhé ^^.

About content

Người dùng cũng xem

Nên chọn loại hộp cơm cắm điện inox nào?

Bữa trưa của ông xã em “chất” hơn nhờ hộp cơm Komasu

Bữa trưa của ông xã em “chất” hơn nhờ hộp cơm Komasu Chẳng là gần …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *