Home / Sản phẩm Elmich / Bếp hồng ngoại Elmich / Bếp hồng ngoại Elmich – 8000 giờ tuổi thọ – 24 tháng đổi mới

Bếp hồng ngoại Elmich – 8000 giờ tuổi thọ – 24 tháng đổi mới

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Bếp hồng ngoại Elmich EL7951 và những con số khủng.

8.000 giờ tuổi thọ với mâm nhiệt hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Được biết dòng sản phẩm này được nhập khẩu nguyên chiếc từ cộng hòa Séc. Chính vì vậy mâm nhiệt của bếp được sử dụng là loại mâm nhiệt được sản xuất theo công nghệ EGO HiLight của Đức.

+ Hop com dien

Hộp cơm điện Playbear 2 ngăn inox

Bếp hồng ngoại Elmich
Bếp hồng ngoại Elmich

24 tháng là thời gian hãng cam kết với khách hàng. Sẽ hoàn toàn đổi mới mâm nhiệt cho khách nếu sản phẩm bị lỗi kĩ thuật. 2 năm là một con số không hề nhỏ đối với các loại bếp hồng ngoại trên thị trường ngày nay.

Vậy thực hư câu chuyện này ra sao ? Đâu mới là sự thực ?

Để tìm hiểu rõ hơn về câu chuyện của bếp hồng ngoại Elmich chúng ta có thể cùng quay trở lại câu chuyện về thương hiệu mới nổi tại Việt Nam này.

Elmich vỗn dĩ là một thương hiệu đồ gia dụng tầm trung tại Séc. Điều đặc biệt cha đẻ của thương hiệu này là một người Việt. Chính vì vậy am hiểu người tiêu dùng. Am hiểu khí hậu. Am hiểu về văn hóa, Am hiểu về thói quen sinh hoạt. Là chuyện vô cùng dễ hiểu.

Ông chủ của thương hiệu Elmich đã nắm được 1 nhu cầu rất lớn của người Việt Nam. Mong muốn sử dụng hàng ngoại nhập. Không phải là để khoe khoang

Đằng sau mỗi sản phẩm ngoại nhập. Là những kiểm định nghiêm ngặt của nước ngoài. Những kiếm định chất lượng và vô cùng ngặt nghèo.

Bếp thường là sự lựa chọn hàng đầu của những:

Một người chú trung niên đã từng du học bên Đức chỉ muốn : Dùng những sản phẩm bền để chủ đỡ mất công sửa chữa hay sắm lại.

Người cô đã coi gian bếp là nơi vun đắp tình cảm gia đình. Cô cần một chiếc bêp hồng ngoại Elmich để yên tâm chăm sóc bữa ăn cho gia đình. Cô cũng muốn gian bếp nhà mình đẹp hơn. Sang trọng hơn. Đó chính là lí do cô không chỉ mua 1 chiếc bếp hồng ngoại. Cô còn thích trang hoàng cho chiếc bếp với các bộ nổi Elmich đồng bộ và tăng thêm phần sang trọng.

Hay một người phụ nữ hiện đại khác. Cô quá bận rộn. Cô cùng có nhiều việc phải làm. Cô muốn một sản phảm an toàn. Độ bền cao. Và có nguồn gốc xuất xử rõ ràng. Có thể sửa được nếp bếp có gặp trục trặc. Hầu như các loại hàng trôi nổi đều có tuổi thọ thấp. Gây rất nhiều phiền toái cũng như công sử chữa của người dùng.

About content

Người dùng cũng xem

Nồi Elmich Vita Plus

Nồi Elmich Vita Plus – Câu chuyện về những chiếc nồi đáy dày

Nồi elmich Vita Plus với cái tên nói lên tất cả “Bổ sung vitamin cho …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *