Home / Hộp cơm bear / 90% chị em mua hộp cơm hâm nóng inox đều chọn …

90% chị em mua hộp cơm hâm nóng inox đều chọn …

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

90% các chị em tìm mua hộp cơm hâm nóng inox đều nghĩ đến các thương hiệu  như Bear, PlayBear và Cheafman.

Inox 304, có thể tách rời dễ vệ sinh, hay khả năng làm nóng nhanh, có thể được dùng với nhiều chức năng khác nhau,… chính là những yếu tố khiến các hộp mang cơm này được mọi người chú ý.

90% chị em mua hộp cơm hâm nóng inox đều chọn …
90% chị em mua hộp cơm hâm nóng inox đều chọn …
  1. Hộp cơm hâm nóng inox Bear – Inox 304 cao cấp, hút chân không đặc biệt.

Nhiều hộp cơm komasu chị vào cửa hàng hay hỏi  “Tại sao hộp cơm Bear sản xuất Trung Quốc mà giá lại cao thế?”. Có chị thì hỏi “Hôp này của Trung Quốc chất lượng liệu có an toàn không?”.

Nhưng sau khi xem kĩ hộp cơm đa phần những nỗi lo ngại của các chị đều biến mất.Vì các chị thấy vỏ hộp cơm có đầy đủ thông tin xuất xứ, địa chỉ và số điện thoại của công ty sản xuất. Hãng Bear là một hãng đồ gia dụng lớn, có thương hiệu  của Trung Quốc. Dưới đáy hộp cơm còn có tem hợp quy_một loại tem chứng nhận sản phẩm an toàn chất lượng, đủ điều kiện và được phép lưu hành trên thị trường.

Ngoài ra, hộp cơm Bear thiết kế đặc biệt với 3 khay inox tách rời thuận tiện để đựng thức ăn và vệ sinh. Các ngăn inox của hộp cơm còn có nắp hút chân không để khi đựng cơm canh hoàn toàn không bị sánh đổ,và thức lâu hỏng hơn trong thời tiết mùa hè nóng bức.

Inox 304 dày dặn an toàn cho sức khỏe,không chứa tạp chất và không có phản ứng hóa học với tất cả các loại thức ăn. Nhựa PP không bị mùi,bị chảy nhựa khi hâm nóng.

Hộp cơm còn có nhiều chức năng khác ngoài hâm nóng như : nấu cơm, luộc trứng, luộc rau, hấp bánh, xôi…. Hộp cơm làm nóng bằng hơi nước dạng như hấp cách thủy nên sẽ nóng rất nhanh chỉ tầm 5-7 phút và sẽ giữ được mùi vị và chất dinh dưỡng cho món ăn.

  1. Hộp cơm hâm nóng inox PlayBear – ngăn canh có zoăng không lo sánh hoặc trào canh.

Hộp cơm PlayBear, Hộp cơm điện chefman với giá thành thấp hơn hộp cơm Bear nhưng chất lượng không hề thua kém. Hộp cơm với đầy đủ thông tin sản xuất,chất lượng tiêu thụ trong nước và nước ngoài.Tem hợp quy và chứng chỉ CCC là bằng chứng không thể làm giả, nên khi mua hàng, nhất là mua sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc các chị nên quan tâm hơn hết.

Hộp cơm cũng với 3 ngăn inox tháo rời cấu trúc tương tự như hộp cơm Bear mặc dù không có nắp hút chân không như hộp cơm Bear nhưng ngăn canh của hộp cơm PlayBear lại có zoăng cao su chống trào canh. Nên các chị có thể thoải mái đựng canh mặc dù không được hút chân không.

Toàn bộ các chức năng của hộp cơm Bear thì hộp cơm PlayBear đều có thể làm được.  Các chị yên tâm về chất lượng của inox và nhựa vì tất cả đều đã qua kiểm nghiệm nhé!

  1. Hộp cơm hâm nóng inox Chefman – Khay inox tháo rời, tiết kiệm.

Hộp cơm chefman CM112i là loại hộp cơm thương hiệu của Mỹ được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.  Giá rẻ nhất trong 3 loại cặp lồng cơm bằng inox này. Mọi người ưa chuộng hộp vì lý do?

Hộp cơm có hình dáng hơi khác hộp cơm Bear và hộp cơm PlayBear.Được lựa chọn rất nhiều nhờ vào đặc điểm là hộp cơm hình chữ nhật nhỏ gọn,có thể đựng trong cốp xe máy và mang đi lại gọn nhẹ. Như những hộp hình chữ nhật khác nhưng hộp cơm chefman có khay inox tháo rời được khỏi bễ điện,giúp việc vệ sinh dễ dàng và an toàn hơn.

Hộp cơm có bao da đi kèm để hộp cơm mang đi thuận tiện và thời trang hơn.

Những đặc điểm trên đây về ba loại hộp cơm khiến cho 90%  các chị em tin tưởng và sử dụng hộp cơm. Các chị em sẽ không còn hoài nghi về chất lượng của hộp cơm và không cần đắn đo khi trên thị trường các loại hộp cơm cắm điện đang ngày càng đa dạng.

About content

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *