Home / Sản phẩm Elmich / Ấm siêu tốc Elmich / 10.000 lần nầu nước cho 1 Ấm siêu tốc Elmich

10.000 lần nầu nước cho 1 Ấm siêu tốc Elmich

Textlink Hộp cơm hâm nóng có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng

Hộp cơm cắm điện – Ra mắt dòng sản phẩm KEE – 0216  và KEE – 0217 Elmich đã thực sự thể hiện được đằng cấp Châu Âu của mình. Ấm siêu tốc Elmich gây sửng sốt cho nhiều người bời con số hàng khủng này. Các loại ấm điện thường thấy trên thị trường thường có tuổi thọ chỉ 3.000 lần nấu.

Rất nhiều nhiều gia đình đau đầu chỉ vì chọn ấm siêu tốc. Chị Hà –Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ. Ấm bây giờ rẻ lắm 70.000 – 80.000đ/c thích thì mua nhiều lắm. Về thì hên xui. Cái 1 tháng là hỏng. Cái 6 tháng. Cái 2 năm”. Hỏi chị có muốn mua đồ của hãng dùng an toàn mà tốt không. Chị trả lời. Cũng muốn lắm chứ mà nhiều khi chị cũng không biết nên dùng loại nào cho phù hợp. Bây giờ nhiều loại quá.

hộp cơm cắm điện komasu

Hộp cơm điện Playbear 2 ngăn inox

Ấm siêu tốc Elmich
Ấm siêu tốc Elmich

Chia sẻ của chỉ chẳng của riêng ai. Rất nhiều chị trước khi vào mua ấm siêu tốc Elmich KEE 2016 thì cũng đã trải qua cả chục đời ấm điện.

Điểm lợi nhất của dòng sản phẩm này đó là độ bền. Sử dụng bộ điều khiển của hàng Otter (Anh Quốc). Với một chiếc ấm điện bạn có thể sử dụng tới 10.000 lần nấu nước. Nếu mỗi ngày bạn đun 1 ấm đều đặn. Trung bình bạn có thể sử dụng đến 3 năm. Điều đáng nói ở đây là chúng hơn hẳn các sản phẩm trên thị trường có tuổi thọ trung bình chỉ 3.000 lần nấu nước. Bộ điều khiển các hãng này thường dùng là Sunlight, FADA,…

Elmich vốn nổi tiếng là dòng sản phẩm thương hiệu Châu Âu. Có thể KEE – 0216 và KEE 0217 không làm hổ danh hãng.

Ngoài ra, chất liệu inox được sử dụng của ấm cũng là loại inox cao cấp. Inox 304 được coi là loại inox hàng đầu dành để đựng thực phẩm. Khác hẳn các loại inox thường thấy. 304 không chỉ bền hơn. Đẹp hơn. Sáng hơn. Đắt hơn. Mà chúng đặc biệt an toàn với người dùng.

Một sản phẩm rẻ về giá liệu có thể sử dụng loại inox này ????

Bền. An toàn. Đẹp trong thiết kế cũng là điều khiến sản phẩm này bắt ngay ánh mắt của bạn trong cái nhìn đầu tiên. Thiết kế lớp ngoài là nhựa PP. loại nhựa cao cấp này được phép sử dụng trong lò vi sóng và không thôi ra chất độc hại. Nhưng với ấm siêu tốc Elmich đây là loại nhựa giúp bạn tránh bị bỏng khi tiếp xúc trực tiếp với inox. Ngoài ra nhựa dễ vệ sinh lau chùi. Bền . Ít chịu ảnh hưởng của nhiệt độ gây rạn nứt.

Bạn đã sẵn sàng sắm anh chàng “ngoại” này về bếp của mình ???

About content

Người dùng cũng xem

Nồi Elmich Vita Plus

Nồi Elmich Vita Plus – Câu chuyện về những chiếc nồi đáy dày

Nồi elmich Vita Plus với cái tên nói lên tất cả “Bổ sung vitamin cho …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *